ชุมชนหลังศูนย์ราชการ 2
วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
วิธีปอกแอปเปิ้ลไม่ให้ดำ
สำหรับคนที่ปอกแอปเปิ้ลและวเบื่อกับสีที่ดำ ไม่สวย ไม่น่ากิน เหมือนตอนปอกใหม่ๆ
วิธีแรก
ให้ปอกแอ๊ปเปิ้ล แช่น้ำเกลือ เกลือ 1 ช้อนชา ในน้ำ 1 ชาม
วิธีที่ 2
ปอกแอ๊ปเปิ้ล แช่น้ำ มะนาว ผสมน้ำสะอาด น้ำมะนาว 1 ช้อนชา ในน้ำ 1 ชาม
นำแอ๊ปเปิ้ลวิธีใดวิธีหนึ่ง ใน 2 วิธี ลงไปผ่านน้ำสักครู่ สะเด็ดน้ำให้แห้ง นำไปใส่กล่อง เก็บใส่ตู้เย็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น